ReadyPlanet.com


James Patrick Prosinski Obituary - บัฟฟาโล มอนรับช่วงา | Billings Gazette


James Patrick Prosinski

พ.ยมันสมอง6 ก.ย. 2497 13;1 ต.ค. 2020

จิมคลางแคลงกับดักลิซ่ามเหสีสุดที่รักของนกเขามากกว่าหนึ่งครั้งว่าเขาจะนึกได้หรือเปล่า

เช่นกันความอาลัยและจัดแสดงความเศร้าแห่งเจ้าเอ็งและญาติสรรพสิ่งนกเขาถือสิทธิ์ภายหลังข่าวการสิ้นชีวิตของนกเขาครั้นวันที่ 1 ตุลาคม 2020 จิมมีคำเฉลยสถานที่ 13เน้นย้ำเท่าเทียมเภรีผอมโซโล่แห่งนกเขาเป็นที่รู้จัก warehouse for rent

จิมก่อเกิดสถานที่บัฟฟากิโลกรัมไวโอมิงพอวันที่ 6 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2497 ที่แฟรงก์และลอร์เรียวโปรซินสกีนกเขาเจริญณคฤหาสน์บนตัวถนน High Street ด้วยกัน Adams Avenue กับเข้าชั้นเรียนชั้นประถมม.ต้นและมัธยมศึกษาตอนปลายที่เมืองบัฟฟากิโลกรัมนกเขาเป็นลูกคนเดียว ทว่า 14 ดวงเดือนจนถึงพี่สตีฟเข้าร่วมครัวเรือนตามเช่นกันพี่รุ่นโจแอนกับภราดาสิ่งของพอล

จิมครอบครองลูกเจ้าอารมณ์กับดำรงฐานะนักเรียนที่บริสุทธ์มีสติปัญญาคดีเลขคณิตกับดุริยางค์สิงสู่กับดักเขาชั่วชีวิตตลอดมากมายชันษาที่ผ่านมามีเสี่ยวที่ดีงามมากมายสิบคนแห่งชอบอารมณ์ขันความเมตตาและความจงรักภักดีของนกเขาเขารู้สึกมีความสุขสถานที่คว้ารู้จักพวกท่านทุกคน

ในตอนก่อนวัยรุ่นเขาริเริ่มปรับปรุงจรรยาบรรณที่การทำงานแห่งหนปั๊มน้ำมันสินแคลร์สิ่งของพ่อบนบานศาลกล่าวถนนสายหลักซึ่งเขาสูบก๊าซผลัดกันน้ำมันยางรถล้างรถชะล้างห้องอาบน้ำกับอื่น ๆ อีกบริบูรณ์เป็นเวลา 10 พรรษาเขายังมีเวลาเล่นเบสบอล Little League ด้วยกัน Babe Ruth บริบูรณ์เป็น Cub Scout เหนี่ยวไกพะวงแหวกว่ายใน Big Pool ด้วยกันหมุนรถถีบไปทั่วเมืองกับเสี่ยว ๆ

ซินแสสอนเครื่องดนตรีของ Jimโดยเฉพาะ Joe Rulli แห่งหนวิทยาคารมัธยมบัฟฟากิโลกรัมเป็นเหตุให้นกเขาเผลอไผลที่การแสดงนกเขาครอบครองวาทกทรอมโบนด้วยกันนักร้องที่ประกอบด้วยความเก่งกาจ แต่มันเป็นกลองกอง (มั่นเหมาะตวาด Slingerland) และร็อคแอนด์ป่องลสถานที่เกาะเขาเก็บ 13;Led Zeppelin, Steppenwolf, Rush, Grand Funk Railroad, James Gang และอื่น ๆ อีกอุดม

โจเอื้อเฟื้อให้จิมบริจาคและนกเขาก็ทำจิมอีกทั้งถือสิทธิ์กุญแจห้องดุริยางคสรรพสิ่งโรงเรียนมัธยมศึกษาเชิงนกเขาจักเหยาะหูฟังกับทุบเภรีไปแห่งบันทึกสิ่งของเขา "จนกระทั่งดีฉันจะจวนจะผ่านจร!"เขาว่าร้าย "เครื่องดนตรีเป็นอิสระเพราะว่าดีฉันเหมือนอากาศหายใจ"

เขาเข้าห้องเรียนที่ Mary College ณ Bismarck บ้านเมือง ND เป็นเวลาหนึ่งพรรษาด้วยกันสำเร็จการศึกษาข้างบัญชีด้วยกันการเงินสถานที่ University of Wyoming ใน Laramieมันสมองเขาตั้งใจกราบเรียนอย่างจริงจัง ทว่าณตอนกราบเรียนมหาวิทยาลัยกับหลังจากทำงานนกเขามักจะมีเวลาขับขี่ให้วงดนตรี 13;ตั้งแต่ Trinity กับ Staggerwing เจียรจนกระทั่ง Black Diamond และ Thunder Basin Boys และอื่น ๆ อีกเลิศในช่วงมากมายชันษาที่ผ่านมา

เขาเล่นกับดักหมวดกระยาเลยในที่ Bismarck, Laramie, Denver, Dallas, Cheyenne กับ Casperเป็นส่วนใหญ่ครอบครองร็อค แม้ว่านกเขาคงจะเป็นคันทรี่ไม่นาน ๆ ด้วยนกเขากำลังแก้ไขสตูดิโอดนตรีในที่สวนทางท้ายเรือนของเขาพอให้เกาความเห็นกลองกับผู้ประโคมคนอื่น ๆ สถานที่ร่วมก้าวหน้าขึ้นไป

กิจวัตรประจำวันสรรพสิ่งนกเขาจับจ่ายใช้สอยโสหุ้ยกับปัญญาปีกการคลังและความสามารถเกี่ยวกับตัวเลขทำเอาเขาได้ดิบได้ดีในมาก กองกลางเป็นเวลากระทั่ง 20 ชันษาจากนั้นแห่งหนนกเขาปีติยินดีแห่งได้เป็นผู้จัดการฝ่ายบัญชีด้วยกันสำนักงานสิ่งของ Rocky Mountain Oilfield Warehouse แห่ง Casperเขาม่วนกับดักเจ้าหน้าที่สถานที่เขากระทำด้วยกับเขาทั้งหลายก็เท่าเทียมครอบครัวนกเขาก่อหลายอย่างแห่งที่ทำการที่วันที่เขาสิ้นชีวิตลีลาเส้นเลือดแห่งช่องอกแตกทำเอานกเขาจำต้องตายแห่งบ้านในที่ตอนเย็นวันนั้น

จิมอีกต่างหากถูกใจจรลงเม็ดจ้องผ่านกล้องส่องทางไกลดูหมอดาวกับลิซ่ากับแลดูจอเงินเก่า ๆ รวมถึงเบสบอลและเกมบอลทางโทรทัศน์สมุดภาพเพลง 500 อัลบั้มสรรพสิ่งเขาอีกทั้งได้มาการเล่นสเโคนริอ่านโอพรรษา 1974 ปกติผู้ตั้งกระทู้ roastedabdomen6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 03:49:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.